Tủ rượu treo tường - Những mẫu tủ để rượu treo tường đẹp và tinh tế

Tủ rượu treo tường được coi là món đồ nội thất quan trọng những thiết kế của căn nhà hiện đại. Tủ rượu không chỉ là nơi bạn thoải mái trưng bày bộ sưu tập rượu yêu thích của mình mà còn là nơi làm tôn thêm vẻ sang trọng của căn phòng và đặt biệt là tủ rượu treo tường giúp bạn tiết kiệm diện tích.

Mẫu tủ rượu treo tường hiện đại hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều tủ rượu treo tường với mẫu mã, chất liệu đa dạng tuy nhiên bạn nên lựa chọn tủ rượu treo tường theo thiết kế của căn phòng để có những tỉ lệ cân xứng và màu sắc phù hợp, để đem đến sự thoải mái khi sử dụng và thậm chí có thể trở thành điểm nhấn của căn phòng.

Tủ rượu treo từ lâu đã trở thành đồ vật quan trọng trong gia đình, đặc biệt đối với những khách hàng nam giới thì tủ rượu càng trở nên quan trọng cần thiết hơn bao giờ hết. Vì sao nên chọn tủ rượu treo tường trong căn nhà của bạn sau đây sẽ là một vài điểm cộng cho tủ rượu treo tường mà có thể điểm qua. 

Về thiết kế tủ rượu âm tường luôn được thiết sang trọng, tinh tế, hiện đại. Những ngăn để rượu được thiết với nhiều kích thước khác nhau cho tường chai rượu, hoàn toàn an tâm khi đặt chai rượu vào những vị trí như vậy, chẳng phải lo bị va đập, đổ vỡ. Thiết kế của tủ rượu âm tường không chỉ hướng đến sự sang trọng mà còn có những thiết kế phá cách, hiện đại với nhiều màu sắc đa dạng không còn bó gọn trong màu sắc của gỗ nữa.

Sử dụng tủ rượu treo tường hoàn tiện lợi, tiết kiệm diện tích. Ngoài khả năng để rượu ra thì tủ rượu treo tường có thể kết để nhiều đồ vật khác như nơi trưng đồ cổ hay để đồ lưu niêm, cách sắp xếp này vừa gọn gàng vừa làm tôn lên giá trị của những chai rượu. Tủ rượu có nhiều thiết kế độc đáo và tinh tế được chia ra nhiều khoang và những ô hình thoi để rượu vô cùng tiện lợi.

Chất liêu làm tủ rượu treo tường chủ yếu là gỗ. Tuy nhiên trong thời gian gần đây những vật liệu như kính, kim loại,… cũng được đưa vào sản xuất càng làm tạo nên sự lựa chọn thoái mái cho khách hàng.

Trong phong thủy, mỗi một món đồ nội thất đều mang những ý nghĩa riêng, sắp xếp hợp lý sẽ hỗ trợ cho gia chủ nhiều hơn trong công việc và cuộc sống. Tủ rượu treo tường cũng nằm trong vòng quy luật đó. Tủ rượu treo tường chính là núi còn bàn ghế thấp chính là nước. Không gian sống có cả nước và non thì mới làm cho cuộc sống con người cân bằng. 

 

0913.380.660