Tủ rượu âm tường đẹp

Tủ rượu âm tường đẹp và hiện đại, tủ âm tường giúp bạn tiết kiệm diện tích. Đối với những căn nhà có diện tích bé thì thiết kế tủ rượu âm tường là việc làm rất cần thiết và đúng đắn, mang đến sự mới lạ, tạo sự riêng biệt cho căn phòng khách của bạn.

Tủ rượu âm tường đẹp và hiện đại

Đối với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, tủ rượu âm tường giúp tiết kiệm diện tích tối đa khi được kê sát vào tường. Tủ rượu âm tường tích hợp cả hai tính năng trưng bày đẹp mắt và để vật dụng.

Tùy thuộc vào không gian phòng mà bạn có thể chọn lựa những chiếc tủ rượu âm tường phù hợp kết hợp với trang trí để tạo những vẻ đẹp đọc đáo và sự tiện nghi riêng. Căn nhà của bạn có thể càng trở nên sang trọng và lịch lãm hơn với những chiếc tủ rượu được thiết kế bằng gỗ sang trọng, lạ mắt và hiện đại. Đặc biệt hơn khi chất liệu và tông màu của tủ rượu cùng màu với nội thất của căn nhà thì thiết kế tổng thể sẽ hài hòa hơn về màu sắc và có thể tủ rượu sẽ làm điểm nhấn của căn nhà. 

Tủ âm tường thường được làm từ chất liệu gỗ như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ xoan đào,… và kính hay gỗ kết hợp với kính nên rất bền và đẹp.

Tủ rượu âm tường là một vận dụng cần thiết để bảo quản rượu tránh những va chạm không cần thiết làm hỏng rượu, tôn thêm giá trị cho chai rượu và cũng là cách để khoe những chai rượu quý với khách đến chơi nhà.

Các thiết kế tủ rượu âm tường phổ biến hiện nay: Tủ rượu âm tường thường được thiết kế tùy thuộc vào độ sâu và khoảng không bên trong tường. Thiết kế của tủ rượu âm tường thường được thiết kế trên toàn bộ tường, tủ được chia thành nhiều ngăn mỗi ngăn sẽ được thiết kế riêng biệt tạo ra những kích thước riêng biệt vừa vặn với từng chai rượu, cánh thường được làm bằng kính để dễ dàng kéo mở hoặc đẩy và thấy được những chai rượu bên trong.

Chắc chắn tủ âm tường sẽ đem đến cảm giác mới, thích thú hơn khi thưởng thức rượu. Tủ rượu âm tường là một vị trí cất giữa rượu tốt của gia chủ.

Bên cạnh những chiếc tủ bếp hay bàn ăn thì tủ rượu âm tường đang dần trở thành những vật dụng không thể thiếu trong căn nhà hiện đại. Tủ rượu âm tường là không gian để bạn thể hiện niềm đam mê hay hiểu biết của mình về rượu nhưng đồng thời cũng thể hiện đẳng cấp của chủ nhà với những chai rượu quý.

 

0913.380.660