Mua giá sách - Hướng dẫn mua giá để sách phong cách đẹp mới lạ

Từ lâu, kiểu dáng kệ sách thẳng đã là cách duy nhất mà chúng ta lựa chọn để lưu trữ những quyển sách, kiểu dáng này khá đơn điệu và được mọi người sử dụng khá nhiều. Chính vì vậy hôm nay, Inhome sẽ giúp bạn lựa chọn mua giá sách đẹp, độc đáo và mới lạ.

Giới thiệu một số mẫu mã thiết kế mới lạ

Hiện nay, khi công nghệ tiên tiến phát triển và đời sống và lối suy nghĩ của con người mở rộng, thì đồng hành với đó là sự phát triển của nội thất nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của con người, bên cạch đó thì giá để sách với mẫu mã độc đáo đưa người dùng đến với một tư tưởng và cách nghĩ độc đáo hơn, mới lạ hơn. 

Mua giá sách với phong cách hiện đại: Rất nhiều không gian hiện đại ngày nay được trang trí, tạo điểm nhấn bằng giá sách. Những giá sách này thường có thiết kế không đối xứng và ngoài để lưu trữ sách ra thì nó còn là vật trang trí tạo điểm thu hút của cả căn phòng. Những thiết kế mới lạ này, bạn có thể bài trí ở các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng sách...

Gía sách đơn giản cho phòng ngủ: Với những không gian như phòng ngủ thì không cần những giá sách có thiết kế cầu kì. Những tín đồ yêu sách thường thích đắm chìm trong thế giới của mùi sách mùi chữ trước khi ngủ. Bởi vậy, giá sách treo tường là sự lựa chọn khá lý tưởng, bởi thiết kế tối giản của nó cũng rất dễ dàng hòa hợp với bất kỳ không gian nào.

Những tín đồ thích đọc sách luôn cần một không gian rông lớn để lưu trữ khối " tài sản sách " của mình, vid thế những căn phòng với 2 hay 3 bức tường phủ đầy sách không còn là một chuyện lạ. Nhưng làm thế nào để không biến không gian như thế thành một thư viện nhàm chán lại là một điều khá khó khăn. Hai chiếc kệ tường ở trên là một gợi ý hoàn hảo với sự pha trộn của những đường kẻ ngẫu hứng. Ngoài ra, những chiếc giá sách mang xu hướng hình khối hay điểm xuyết những đường uốn lượn nhẹ nhàng cũng là phương phán mới lạ tạo ấn tượng và phong cách của riêng bạn.

Trên đây là những giới thiệu về những mẫu mãu độc lạ sáng tạo cho giá sách, bạn hãy đến và cũng Inhome chia sẻ về những kiểu dáng giá sách mà bạn yêu thích, Inhome chúng tôi sẽ giúp bạn chọn và mua giá sách phù hợp với mình.

 

0913.380.660