Giá sách đơn giản

Một chiếc giá sách đơn giản đẹp không nhất thiết phải được thiết kế cầu kì, phá cách. Đôi khi sự đơn giản lại có thể tạo ra sự độc đáo riêng.

Gía sách đơn giản bằng gỗ đẹp không cần cầu kì

Gỗ là chất liệu bền, đẹp theo thời gian. chính vì thế Inhome chúng tôi lựa chọn gỗ là vật liệu chủ yếu để sản xuất đồ nội thất, cũng vì thế một giá sách được làm từ gỗ mang một nét đẹp đơn giản, mộc mạc độc đáo riêng.

Giá sách gỗ đẹp và sang trọng với đặc điểm dễ thiết kế mang lại một không gian mới cho cuộc sống. Giá sách có màu gỗ tự nhiên được giới trẻ khá ưa chuộng ngày nay, hay được sơn màu sắc tinh tế tùy theo sự kết hợp giữa màu sắc và nội thất căn phòng của bạn.

Giá sách đơn giản từ gỗ luôn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng bởi tính chống ẩm mốc, không có hóa chất độc hại, được sản xuất hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên.

Một số mẫu giá sách đơn giản được sản xuất từ gỗ thiên nhiên

Giá sách đơn giản đẹp theo phong cách hiện đại: Công năng của giá sách đơn giản để lưu trữ sách, nhưng với xu hướng này càng phát triển hiện nay thì những nguyên tắc đó được phá rỡ để giảm bớt sự đơn điệu của giá sách, vẫn giữ nét mạnh mẽ đơn giản nhưng xen kẽ vào đó là sự đột phá, hiện đại mới. Đó là những mẫu thiết kế giá sách theo phong cách mới ngoài việc lưu trữ sách còn có thể để trang trí, để tivi, hay loa đài... rất tiện lợi và đẹp. Thông thường, màu được chọn để thiết kế giá sách theo phong cách hiện đại là màu đen, trắng, nâu... 

Giá sách đơn giản giữ nguyên nét mộc mạc: Hiện nay, giá sách có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau rất phong phú và đa dạng. Vì vậy, bạn hãy tùy thuộc vào thiết kế chung và mong muốn thể hiện cá tính của riêng mình để chọn lựa những mẫu giá sách khác nhau. Với thiết kế giá sách giữ nguyên nét mộc mạc thiên nhiên của gỗ là một cách thể hiện phong cách khá thú vị tuy đơn giản nhưng không đơn điệu, không cầu kì nhưng vẫn mang nét đẹp tinh tế , mang một hơi thở mới hơi thở của thiên nhiên.

Trên đây là những chia sẻ của Inhome khi bạn lựa chọn một giá sách đẹp. Bạn hãy liên hệ và bỏ chút thơi gian để ghé thăm Inhome chúng tôi, để có được những tư vấn hữu ích nhất, chi tiết nhất. Chúc bạn có thể lựa chọn được một chiếc giá sách phong cách đơn giản phù hợp nhất với mình.

 

0913.380.660