Bộ sưu tập đồ nội thất - xu hướng mới được yêu thích trong năm 2016

Lựa chọn bộ sưu tập đồ nội thất, bao gồm đầy đủ những món đồ nội thất cơ bản cần có cho ngôi nhà của bạn đang là xu hướng mới được yêu thích lựa chọn trong năm 2016.

Khác những món đồ nội thất đơn lẻ, bộ sưu tập đồ nội thất bao gồm những món đồ cơ bản như bàn, ghế sofa, bàn ghế ăn, tủ, kệ TV… được thiết kế với phong cách, màu sắc, kiểu dáng… hài hòa, thống nhất với nhau. Sản xuất những bộ sưu tập nội thất đang là xu hướng mới được yêu thích trong mùa xây dựng năm 2016 mà A&More là một trong những thương hiệu tiên phong.

Tại sao nên chọn bộ sưu tập nội thất?

Lựa chọn đồ nội thất theo bộ sưu tập đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng về cả thời gian và giá thành.   
      Về giá thành, do không mất chi phí thiết kế, đặt hàng mới nên khách hàng tiết kiệm được một phần không nhỏ quỹ đầu tư dành cho mua sắm đồ nội thất trong trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo.

Về thời gian, do đã có sẵn mẫu nên khâu thiết kế ban đầu được bỏ qua, khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu, thông thường chỉ mất khoảng 7-10 ngày để xưởng thi công hoàn thiện những món đồ mà bạn đã chọn.
 

Bên cạnh đó, thực tế cho thấy rất nhiều khách hàng khi lựa chọn đồ nội thất riêng lẻ tại các showroom thấy chúng đẹp, nhưng khi kê tại nhà, kết hợp lẫn nhau lại không đạt hiệu quả về thẩm mỹ và công năng. Quá trình này vừa mất nhiều thời gian, lại vô cùng tốn kém và rất dễ làm gia chủ thấy chán nản, rắc rối khi phải lựa chọn đồ nội thất cho tổ ấm thân yêu. Bởi vậy, lựa chọn đồ nội thất theo bộ sưu tập sẽ khắc phục tình trạng này, khi bạn chỉ cần lựa chọn một bộ sưu tập gồm đầy đủ những món đồ cơ bản được thiết kế cùng tone với nhau cho ngôi nhà của mình.

Tại sao nên chọn bộ sưu tập nội thất của A&More?

Là một đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại miền Bắc, A&More không chỉ chinh phục khách hàng bởi chất lượng các sản phẩm thiết kế mà còn rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường.
 Do sở hữu xưởng gỗ với quy mô lớn tại Long Biên, Hà Nội; A&More hoàn toàn có khả năng sản xuất hàng loạt bộ sưu tập đồ nội thất gỗ, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn, tận mắt đánh giá sản phẩm và có hình dung cụ thể nhất về chúng để sắp xếp hợp lý trong căn hộ của mình, phục vụ đa dạng những yêu cầu của khách hàng và kéo giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất có thể trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo.
 

Thêm vào đó, việc có sẵn mẫu trưng bày và giá niêm yết kèm theo, A&More đã giúp khách hàng chủ động lên ngân sách cho nội thất; chỉ cần lựa chọn những món đồ ưng ý, tính tổng giá trị tương ứng là biết được chính xác số tiền cần đầu tư cho đồ nội thất.
 Không những thế, A&More còn có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành và bảo trì sản phẩm rất lý tưởng và chu đáo; ngay sau khi chọn được bộ sưu tập đồ nội thất ưng ý sau đó, A&More sẽ vận chuyển đến tận nhà và sắp đặt theo ý muốn của bạn.
 

Hiện nay, việc sản xuất những bộ sưu tập đồ nội thất như A&More đang làm vẫn thật sự hiếm hoi. Ý tưởng này xuất phát từ sự nhạy bén với nhu cầu thị trường qua quá trình thiết kế và trao đổi hàng ngày với rất nhiều khách hàng của KTS A&More. Điều đó cho thấy, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của A&More, là giá trị cốt lõi giúp A&More giữ được vị trí hàng đầu trong muôn vàn thương hiệu thiết kế nội thất như hiện nay.

0913.380.660