Thiết kế sân vườn trường mầm non

Sân vườn trường mầm non là khu vui chơi và giải trí của trẻ sau giờ học, giúp trẻ làm quen và thích nghi với môi trường bên ngoài. Vì vây, thiết kế sân vườn trường mầm non cân phải đảm bảo để trẻ có thể vui chơi một cách lành mạnh và an toàn.

Sau đây, Inhome sẽ giới thiệu với bạn một mẫu thiết kế sân vườn trường mầm non của kiến trúc sư Inhome thiết kế với những không gian vui chơi kết hợp tiểu cảnh sân vườn.

Thiết kế sân vườn trường mầm non đạt tiêu chuẩn

Nhìn từ trên xuống, ta có thể thấy được toàn bộ sân vườn và không gian vui chơi của trẻ, đội ngũ kiến trúc sư của Inhome đã sáng tạo kết hợp 2 loại hình với nhau, bố trí khoa học, logic mang đến một không gian an toàn cho trẻ nhỏ khi hoạt động bên ngoài.

Từ cổng vào, bên phải sân trường là sân bóng để dành cho trẻ tổ chức giải trí, vận động thể chất và lán xe để thuận tiện cho giáo viên khi đến trường giảng dạy. Bên phải sân trường là khu vui chơi tổng hợp cho các em hoạt động phát triển thể chất với thiết kế hồ bơi, cầu trượt... kết hợp với những khuôn viên cây cối, tiểu cảnh cho các trẻ hòa nhập với môi trường thiên nhiên.

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể của khuôn viên khu vui chơi của các bé.

Thiết kế sân vườn trường mầm non rất được chú trọng, bởi là khu vui chơi dành cho trẻ vì vậy khi thiết kế đội ngũ kiến trúc sư đã lược bỏ những nguy hiểm và lựa chọn những trò chơi vận động lành mạnh, an toàn để bé phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ.

Trên đây là chia sẻ của công ty Inhome chúng tôi về mẫu thiết kế sân vườn trường mầm non. Hy vọng với những chia sẻ này, có thể mang tới những kiến thức bổ ích và nhận được sự quan tâm của các bạn. Hãy liên hệ với Inhome chúng tôi để được tư vấn chi tiết, những chia sẻ bổ ích hơn về công trình thiết kế sân vườn trường mầm non.

 

0913.380.660