Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ

Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ đẹp hiện đại tiện nghi, thoải mái cho cả gia đình không gian sống ấm cúng.

Với quá trình phát triển của xã hội, cuộc sống ngày càng hiện đại và đi kèm theo đó là diện tích đất ngày càng bị thu hẹp. Chính vì thế mẫu nhà phố trở thành xu hướng xây dựng hiện nay. Với diện tích không lớn, thiết kế nội thất nhà phố nhỏ cần tạo được không gian thoải mái, tiện nghi và hiện đại.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại 02

Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ đẹp hiện đại

Khi thiết kế nội thất nhà phố nhỏ, nhà thiết kế không nên chọn phong cách cổ điển, tân cổ điển bởi phong cách phù hợp với những ngôi nhà có diện tích lớn, nội thất của phong cách cổ điển có kích thước khá lớn không phù hợp với nhà phố nhỏ. Chính vì vậy, phong cách hiện đại là biện pháp hiểu quả nhất để có hiệu ứng mở rộng không gian.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại 03

Với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, những gam màu sáng được lựa chọn cho thiết kế nội thất phòng khách nhà phố nhỏ để tăng hiệu ứng dưới ánh sáng và ánh đèn cũng như mang màu sắc trẻ trung, năng động cho ngôi nhà. Những gam màu được ưa chuộng đó là màu trắng, màu kem, màu xanh...mang lại cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại 04

Các bức tường đơn điệu sẽ được trang trí bằng những bức tranh hay một chiếc gương để tạo cảm giác không gian mở. Đây là một cách rất được ưa thích đối với các căn nhà phố nhỏ.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại 05

Các không gian như phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, phòng ngủ trong nhà lô phố cần được sắp xếp không gian hợp lí. Nội thất nhà bếp được sắp xếp khoa học, hợp lí, đầy đủ nội thất, tạo không gian nấu ăn thoải mái cho chị em phụ nữ cũng như đấng mày râu khi nấu nướng cho gia đình.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại 06

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố nhỏ với sự hiện đại và  trẻ trung. Phòng ngủ nên thiết kế có cửa sổ để lấy ánh sáng vào phòng. Ánh sáng tự nhiên giúp cuộc sống thoải mái và khỏe hơn. Đồng thời ánh sáng giúp cho nội thất phòng ngủ bừng sáng và đẹp hơn. Phòng ngủ nhà phố nhỏ thường đặt trên các tầng chính vì thế ánh sáng sẽ nhiều hơn. Nội thất trong phòng chọn những màu nhẹ nhàng, ấm cúng. Những món đồ nội thất được thiết kế tích hợp "2 in 1" như tủ quần áo kết hợp tủ tivi giúp tiết kiệm diện tích, tạo sự thoáng đãng cho căn phòng. Giá trang trí treo tường là giải pháp mang đến căn phòng đẹp hơn mà không chiếm quá nhiều không gian.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại 07

Phòng ngủ là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình nên được thiết kế theo sở thích để mang đến không gian của riêng mình.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại 08

Lựa chọn nội thất Inhome để gia đình bạn có những không gian đẹp và cuộc sống lí tưởng với thiết kế nội thất nhà phố nhỏ tiện nghi nhé! Chắc chắn Inhome sẽ khiến bạn hài lòng!

0913.380.660