Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh với không gian tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh 01

Hiện nay các quán ăn nhanh ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người dân. Để thu hút khách hàng thì các quán ăn nhanh cần có thiết kế độc đáo, sáng tạo để tạo ấn tượng với khách hàng. Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh được nhiều người quan tâm. Nội thất Inhome với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến những không gian thưởng thức ẩm thực độc đáo.

Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng ăn nhanh

Trước khi lên ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh thì cần lưu ý về diện tích để bố trí và lựa chọn kích thước và kiểu dáng nội thất giúp mở rộng không gian và tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng. Nội thất các nhà hàng ăn nhanh cần chú ý tới sự tối giản để tạo sự thoải mái cho khách hàng. Chất liệu chủ yếu được làm từ gỗ mang đến cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh 02

Điều cần lưu ý nữa đó là phong cách thiết kế của nhà hàng ăn nhanh. Ví dụ nếu nhà hàng ăn nhanh của bạn chuyên về các món ăn của Nhật thì bạn không thể trang trí nội thất là của Hàn Quốc. Với phong cách Nhật Bản thì bạn có thể bắt gặp những chiếc bàn thấp, ngồi đệm cùng với hình ảnh đặc trưng như hoa anh đào, núi Phú Sĩ... để không gian thêm đẹp và ấn tượng với khách hàng. 

Khi thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh ấn tượng bạn cần chú ý về ánh sáng và độ thoáng của không gian. Nhà bếp luôn đặt ở phía trong của nhà hàng, không gian của khách nên lựa chọn khu vực xa nhà bếp, có nhiều ánh sáng, nhìn ra bên ngoài để ngắm nhìn không gian xung quanh khi thưởng thức món ăn. 

Để không gian trở nên đẹp và lung linh hơn không thể bỏ qua ánh đèn lấp lánh. Vừa tạo sự ấm cúng lại mang đến không gian vô cùng lãng mạn.

Với những lưu ý trên, nếu bạn có dự định mở nhà hàng ăn nhanh thì không có lí do gì không chọn Inhome để thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh 03

Tại sao lựa chọn nội thất Inhome để thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh

Nội thất Inhome là một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam với rất nhiều những công trình thiết kế ở nhiều lĩnh vực trong đó thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh vô cùng quan trọng. Với những nhà thiết kế nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp với quá trình thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ cùng chất lượng nội thất hoàn hảo, Thiết kế nội thất kiến trúc Inhome chúng tôi sẽ mang đến cho nhà hàng của bạn vẻ đẹp ấn tượng. Khách hàng của bạn sẽ  có những không gian ăn uống thoải mái nhất.

0913.380.660