Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn sang trọng đẹp cuốn hút


Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn sang trọng hiện nay đang là xu thế được nhiều gia chủ quan tâm. Vậy làm thế nào để có bí quyết thiết kế nhà có sân vườn đẹp?

Tư vấn thiết kế nhà 5x20m có sân vườn

Thiết kế nhà vườn hiện nay đang là xu thế được nhiều người lựa chọn để trang bị và tô điểm không gian sống hiện đại. Đối với nhà 5x20m thì hầu hết mọi người đều có ý định lựa chọn thiết kế nhà 5x20m có sân vườn đẹp nhằm khẳng định đẳng cấp sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Đối với nhà có 5x20m nên được bố trí và thiết kế:

- Tầng trệt có 1 phòng khách, cầu thang, WC phòng bếp và 1 phòng ngủ. 
- Lầu 1: 2 phòng ngủ
- Lầu 2: 1 phòng thờ, sân trước, sân sau.

Bên cạnh đó, phía trước cổng của ngôi nhà cần được bố trí hệ thống sân vườn rộng rãi, thoáng mát với những chậu cây cảnh và vườn hoa đẹp tự nhiên. Hoặc có thể gia chủ nên bố trí hệ thống vòi phun nước tự nhiên với nhiều cảnh vật đẹp góp phần mang lại không gian sống thư thái tự nhiên cho mọi người khi đến thăm không gian sống tự nhiên của bạn. Hòa quyện với vẻ đẹp tự nhiên không gian sống của gia đình thì phối màu sắc phù hợp với không gian sống cũng được coi là điểm nhấn lý tưởng tô điểm không gian sống. Đối với nhà 5x20m thì màu trắng luôn là màu chủ đạo, tạo điểm nhấn bằng màu cánh dán của gỗ nhân tạo. Điểm đặc biệt của ngôi nhà này là các bức tường vách 2 bên mặt tiền ốp gạch mộc mạc, tự nhiên mang lại cảm giác gần gũi, thân quen.

Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn độc đáo

Vẻ đẹp không gian sống của ngôi nhà có nhiều điểm nhấn để lại những ấn tượng khác nhau, nếu như vật dụng hiện đại của ngôi nhà mang lại đẳng cấp sống sang trọng thì sân vườn tự nhiên của không gian sống chính là điểm nhấn thể hiện vẻ đẹp thư thái tự nhiên. Sân vườn không gian sống của gia đình nên được bố trí với nhiều hệ thống cây xanh tự nhiên hay chậu hoa rực rỡ sắc màu góp phần tô điểm không gian sống thêm nổi bật hơn. Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn độc đáo, tuyệt đẹp chính là điểm nhấn hết sức quan trọng tạo nên phong cách sống thư thái. Một không gian sống sang trọng cần có sự kết hợp tinh tế với tất cả các vật dụng trong gia đình. Đặc biệt là ngôi nhà có sự kết hợp tinh tế với sân vườn tạo sự hoàn hảo cho không gian sống.

0913.380.660