Thiết kế nhà lô phố An Hưng

Thiết kế nhà chia lô phố An Hưng mang phong cách hiện đại, bằng con mắt tinh tế đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã sử dụng những đường nét đơn giản, mạnh mẽ kết hợp với những đường cong mềm mại tạo một cách nhìn mới đầy trừu tượng hơn.

Sử dụng những mảng, những hình để phân chia bố cục hợp lý mang tới một thiên đường sang trong trong thiết kế nhà chia lô phố An Hưng.

Thiết kế nhà lô phố An Hưng

Tầng 1: Được thiết kế nhằm đảm bảo đầy đủ công năng, ngay lối vào cổng là gara để oto, xe máy... Tiếp đến là phòng khách được thiết kế đơn giản với một bộ sofa hiện đại để tiếp khách. Kế đó là phòng bếp và phòng ăn được thiết kế chung ngăn cách với phòng khách của gia đình. Sân vườn được thiết kế xung quanh nhằm tao một không gian thoải mái và mát mẻ cho căn nhà. 

Với thiết kế miếng đất hơi vát thì đội ngũ kiến trúc sư vẫn đảm bảo đủ chức năng và không gian thoải mái cho phòng khách và phòng ăn, phòng bếp. Khu vực sân thiên nhiên bố trí xung quanh mang tới cảm giác thoáng mát và dễ chịu.

Tầng 2: Được thiết kế với 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và có phòng vệ sinh riêng mang tới một không gian riêng tư, dễ chịu và thuận tiện cho mỗi thành viên trong gia đình. 

Tầng 3: Với không gian tầng 3 được thiết kế 1 phòng ngủ lớn sang trọng, không gian rộng lớn thích hợp để thư giãn và nghỉ ngơi và một phòng vệ sinh liền kề.

Tầng 4: đượ thiết kế là phòng ngủ và sân phơi đồ. Thuận tiên cho mọi sinh hoạt của gia đình và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nhìn tổng thể thiết kế nhà chia lô phố An Hưng có thê thấy bố cục và màu sặc được kiến trúc sư của Inhome kết hợp hài hòa tông trắng kết hợp với ốp gạch màu cam khói tạo nên một phong cách riêng, là điểm nhấn ấn tượng cho công trình. Ngoài ra, được thiết kế thêm hệ thống cây xanh, tiểu cảnh nhằm giúp căn hộ gần gũi và hòa nhập với thiên nhiên.

Với thiết kế nhà chia lô phố An Hưng Inhome đã thành công xây dựng và kiến tạo một thiết kế mới độc đáo hơn, mang ấn tượng riêng chỉ có ở Inhome. Hy vọng với những thiết kế mà chúng tôi chia sẻ có thể làm bạn ấn tượng, hãy liên hệ với Inhome chúng tôi để nhận những chia sẻ, tư vấn chi tiết về thiết kế công trình.

 

0913.380.660