Thiết kế khách sạn 2 ✫ 3 ✫ 4 ✫ 5 sao đẹp hiện đại đẳng cấp

Thiết kế khách sạn 2, 3, 4 hay 5 sao là kế hoạch lâu dài được hầu hết các chủ đầu tư quan tâm. Vậy, làm sao để có cách thiết kế khách sạn hợp lý với từng phân khúc khách hàng mà vẫn đảm bảo đẳng cấp hiện đại?

Thiết kế khách sạn 2 ✫ 3 ✫ 4 ✫ 5 ✫ đẳng cấp hiện đại

Thiết kế khách sạn 2 sao

Hiện nay, khách sạn 2 sao được xây dựng và phát triển ngày càng nhiều. Đến với khách sạn, điểm nhấn nổi bật đầu tiên được nhiều người chú ý là cách thiết kế với nhiều phòng, mỗi phòng đều có những ấn tượng đặc biệt. Mẫu thiết kế khách sạn 2 sao ấn tượng phụ thuộc vào nhiều điểm khác nhau. Với tiêu chuẩn hiện đại và kiểu dáng nổi bật thì khách sạn 2 sao là kiến trúc hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn 2 sao, không chỉ đảm bảo công năng sử dụng, sự hoàn thiện kĩ thuật cao mà còn sở hữu vẻ đẹp thẩm mĩ đặc sắc.

Thiết kế khách sạn 2 ✫ 3 ✫ 4 ✫ 5 ✫ đẳng cấp hiện đại

Tông màu sáng là gam màu chủ đạo được nhiều người lựa chọn để tạo sự sinh động cho không gian khách sạn được nổi bật. Tiện ích hiện đại gắn với đầy đủ các vật dụng sang trọng có xu hướng thiết kế đơn giản là điểm nhấn lý tưởng đáp ứng sự phát triển hoàn thiện của xã hội. 

Thiết kế khách sạn 2 ✫ 3 ✫ 4 ✫ 5 ✫ đẳng cấp hiện đại

Để có một không gian khách sạn hiện đại thì lựa chọn vị trí đắc địa là mục tiêu đầu tiên để quyết định đến chất lượng cũng như sự phát triển mọi mặt của khách sạn. Thiết kế khách sạn 2 sao nổi bật phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các phòng của khách sạn nên lựa chọn những vật dụng tốt và đảm bảo về chất lượng. Điều lưu ý đối với khách sạn 2 sao đó là phòng ngủ và phòng tắm nên được bố trí với các vật dụng đảm bảo về chất lượng và được vệ sinh thường xuyên. Đặc biệt, tên logo và họa tiết bên ngoài của khách sạn nên được tô điểm với những ấn tượng nổi bật, có điểm đẹp - độc - lạ để tạo dấu ấn tốt dành cho khách hàng khi có cơ hội lựa chọn khách sạn.

Thiết kế khách sạn 2 ✫ 3 ✫ 4 ✫ 5 ✫ đẳng cấp hiện đại

Nét nổi bật để đánh giá sự sang trọng cho không gian của khách sạn 2 sao chính là vật liệu hiện đại để thiết kế không gian khách sạn. Bên cạnh vẻ đẹp hiện đại sang trọng thì vẻ đẹp tự nhiên của cỏ cây, hoa lá tự nhiên xung quanh khách sạn là điểm nhấn tô điểm không gian nơi đây thêm sang trọng, thêm đẳng cấp và thêm hoàn thiện hơn.

Thiết kế khách sạn 3 sao

Thiết kế khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao phụ thuộc vào View, vào cách thiết kế và lựa chọn các vật dụng hiện đại của không gian nơi đây. Khách sạn 3 sao đẹp là một công trình kiến trúc được xây dựng độc lập và có quy mô từ 50 phòng (buồng) trở lên, đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại, tiện nghi.

Thiết kế khách sạn 2 ✫ 3 ✫ 4 ✫ 5 ✫ đẳng cấp hiện đại

Đáp ứng các dịch vụ cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt cũng như nghỉ dưỡng của du khách, khách sạn 3 sao là sự lựa chọn thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn hiện đại của con người. Với phong cách kiến trúc đẹp kết hợp với nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng cao thì khách sạn 3 sao đáp ứng đầy đủ về tiêu chí như: Gần đường giao thông, không gian sạch sẽ, cảnh quan thiên nhiên đẹp và phù hợp với kiến trúc khách sạn.

Thiết kế khách sạn 2 ✫ 3 ✫ 4 ✫ 5 ✫ đẳng cấp hiện đại

Mẫu thiết kế khách sạn 3 sao đẹp sang trọng sẽ được phân chia thành 3 khu vực chính: Thiết kế sảnh khách sạn, thiết kế Phòng ngủ khách sạn và các loại phòng chức năng khác. Không gian khách sạn 3 sao nên tô điểm thêm một số chậu cây cảnh mang vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng. Nguyên, vật liệu dùng để xây dựng khách sạn phải đạt chất lượng cao để đảm bảo tính bền vững của công trình, kết hợp với các trang thiết bị chất lượng tốt, phù hợp với thiết kế kiến trúc của khách sạn để tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách.

Thiết kế khách sạn 2 ✫ 3 ✫ 4 ✫ 5 ✫ đẳng cấp hiện đại

Tông màu chủ đạo của khách sạn 3 sao là sự kết hợp hài hòa giữa gam màu sáng kết hợp với màu tối tạo nên vẻ đẹp bứt phá ấn tượng. Còn gì tuyệt vời hơn khi khách sạn 3 sao có vị trí đắc địa gần trục giao thông và hướng 1 phần mặt tiền ra khu hồ nhân tạo gợi lên cảm giác sống tựa như "thiên đường dưới hạ giới" hoàn thiện. Góc view tuyệt vời và nên thơ xuất hiện ở khách sạn 3 sao sẽ giúp bạn trải nghiện cảm giác mới lạ về cuộc sống, về tận hưởng không gian sống ngày càng hiện đại và ấn tượng hơn.

Thiết kế khách sạn 4 sao

Tiêu chuẩn để nhìn nhận, đánh giá và khẳng định khách sạn 4 sao đó là vị trí. Được thiết kế ở những nơi có vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển giữa các khu vực với nhau, khách sạn 4 sao thường nằm trong các khu du lịch nghỉ dưỡng, trung tâm thành phố lớn. Đặc biệt, môi trường cảnh quan của khách sạn luôn đảm bảo được không gian xanh - sạch - đẹp. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn về công năng sử dụng, về kĩ thuật, về thẩm mỹ là thước đo quy trình thiết kế để đánh giá chất lượng của khách sạn.

Thiết kế khách sạn 2 ✫ 3 ✫ 4 ✫ 5 ✫ đẳng cấp hiện đại

Sau những chuyến du lịch xa thì khách sạn luôn là sự lựa chọn lý tưởng được nhiều người tìm đến để có cơ hội tận hưởng cuộc sống sang trọng, đầy đủ nhất. Thiết kế không gian khách sạn 4 sao đẳng cấp được thể hiện qua nhiều điểm nhấn nổi bật. Trong đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế là những điểm nhấn để đánh giá sự sang trọng và đẳng cấp hiện đại của khách sạn. Bởi vậy, khách sạn 4 sao là một trong những công trình kiến trúc được xây dựng độc lập để phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách (ăn, ngủ, nghỉ, giải trí). Bên cạnh đó, không gian của khách sạn 4 sao còn có sự kết hợp hoàn thiện giữa vẻ đẹp tự nhiên của cỏ, cây, hoa lá xung quanh kết hợp với vẻ đẹp hiện đại góp phần toát lên bức tranh sinh động của khách sạn thêm hoàn thiện hơn. 

Thiết kế khách sạn 2 ✫ 3 ✫ 4 ✫ 5 ✫ đẳng cấp hiện đại

Thiết kế khách sạn 2 ✫ 3 ✫ 4 ✫ 5 ✫ đẳng cấp hiện đại

Thiết kế khách sạn 2 ✫ 3 ✫ 4 ✫ 5 ✫ đẳng cấp hiện đại

Thiết kế khách sạn 5 sao

Tiêu chuẩn 5 sao là xếp loại cao nhất và đây là mục tiêu lý tưởng để mọi khách sạn hướng tới. Với mức cao nhất như vậy thì khách sạn có nhiều tiêu chí đánh giá nhất định đảm bảo đầy đủ về các mặt đánh giá như vị trí địa lý hay tính thẩm mĩ và công năng của khách sạn. Để đánh giá khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, hầu hết mọi người thường nhìn từ nhiều khía cạnh khác nhau. Vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện hay môi trường cảnh quan xanh, sạch đẹp cũng là điểm nhấn hết sức quan trọng. Đặc biệt, cách phục vụ hòa đồng, tận tình và thân thiện cũng là điểm nhấn đặc biệt để khẳng định chất lượng của khách sạn 5 sao. 

Thiết kế khách sạn 2 ✫ 3 ✫ 4 ✫ 5 ✫ đẳng cấp hiện đại

Nếu như bên ngoài khách sạn được thiết kế đơn giản với điểm nhấn là logo thì bước vào bên trong nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp bứt phá nổi bật hiện đại của khách sạn. Nếu như quy mô của khách sạn chỉ cần 20 - 50 phòng thì quy mô khách sạn 5 sao phải đạt tối thiểu là 100 buồng, phòng.

Thiết kế khách sạn 5 sao hiện đại được thi công bằng các vật liệu xây dựng cao cấp đảm bảo tính vững chắc. Không gian kiến trúc, nội thất tổng thể phải thống nhất, đồng bộ với nhau. Hệ thống đèn chiếu sáng, nước hoạt động, công suất đủ được lắp đắt hiện đại với các đường dây an toàn. Đồ nội thất cao cấp của khách sạn được lựa chọn với các chất liệu đạt tiêu chuẩn kiểm định, mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho khách hàng.

Khách sạn 5 sao là khách sạn đạt tiêu chuẩn cao nhất nên yêu cầu về kiểu dáng và đánh giá khách sạn luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh kiểu dáng, thiết kế nội thất hiện đại thì trình độ, chuyên môn của nhân viên phục vụ của khách sạn chiếm giữ vị trí hết sức quan trọng. Hầu hết nhân viên phục vụ của khách sạn thường là những người được đào tạo, có bằng cấp với cấp độ quản lý, nhân viên phục vụ và đạt được trình độ ngoại ngữ tốt. Bên cạnh đó, hình thức ưa nhìn với sự sang trọng, thanh lịch của nhân viên phục vụ cũng là điểm ấn tượng để khách hàng có đánh giá tốt hơn khi đến với khách sạn. Như vậy, thiết kế khách sạn 5 sao được coi là tiêu chuẩn đánh giá hết sức quan trọng và cần thiết đối với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome là đơn vị thiết kế khách sạn nói riêng và thiết kế nội thất kiến trúc nói chung uy tín hàng đầu tại Việt Nạm, hy vọng được hợp tác cùng các bạn vì mục đích mang đến sự hài lòng và phát triển cho cả đôi bên.

0913.380.660