Thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em

Thời trang trẻ em hiện nay đang có nhiều tiềm năng phát triển, để tạo điểm nhấn cuốn hút mọi đối tượng đến mua thì thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em ấn tượng là điểm nhấn hết sức quan trọng và cần thiết đối với cuộc sống hiện đại.

Sắp xếp để thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em nổi bật

Hiện nay cuộc sống phát triển nên nhu cầu lựa chọn thời trang ngày càng có nhiều đổi mới và phát triển. Thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em nổi bật đa dạng sắc màu là điểm nhấn thu hút mọi đối tượng đến với cửa hàng. Màu sắc đa dạng, ấn tượng là một trong những điểm nhấn quan trọng đầu tiên để tạo sự bắt mắt cho những ai đang có nhu cầu mua thời trang cho trẻ em quan tâm.

Cửa hàng thời trang trẻ em được bố trí đơn giản, ngăn nắp với kệ gỗ có nhiều ngăn đựng đồ khác nhau. Trên ngăn đựng thời trang có sự đan xen nhiều màu sắc khác nhau. Bên trên kệ gỗ đựng quần áo là hình ảnh dễ thương của những kiểu dáng thời trang khác nhau của các bé. Quầy giao dịch của cửa hàng có bàn nhỏ màu vàng mang vẻ đẹp tinh tế hiện đại. Bên trên bàn giao dịch có lọ đựng hoa màu trắng tinh túy tạo điểm nhấn sinh động cho không gian thêm nổi bật và sinh động hơn. Phía sau quầy giao dịch là một kệ đứng màu trắng có dòng chữ "SMART FEET" được trang trí với nhiều màu sắc khác nhau.

Thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em hiện đại

Cửa hàng thời trang trẻ em có nhiều hạn chế về diện tích nên sự lựa chọn các vật dụng hiện đại, sang trọng của cửa hàng thời trang là rất quan trọng và cần thiết. Thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em hiện đại nên được bố trí với nhiều vật dụng có giá trị nhất định. Màu vàng là gam màu chủ đạo được bố trí và thiết kế chủ yếu ở không gian văn phòng. Màu vàng được thể hiện chi tiết ở quầy giao dịch, ở các kệ đựng thời trang của trẻ nhỏ.

Thời trang của trẻ nhỏ bao gồm có nhiều đồ khác nhau nên cách bố trí 2 tầng để chứa đựng thời trang tạo sự đa dạng chọn lựa cho mọi người. Hình ảnh vòm hoa được đặt ở giữa kệ tạo sự ngăn nắp, sinh động cho không gian cửa hàng ấn tượng hơn. Một chiếc gương to được đặt ở gần quầy giao dịch để trẻ em được ngắm bản thân trong gương và yêu thích thời trang được lựa chọn. 

Sàn gỗ được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày góp phần tôn vinh vẻ đẹp của các sản phẩm thời trang ở cửa hàng được nổi bật hơn. Bên cạnh đó, một chiếc sofa nỉ tím được đặt ở trung tâm cửa hàng cũng là ấn tượng để thể hiện sự thân thiện, quan tâm của chủ cửa hàng đối với khách.

Để có những thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em nổi bật và ấn tượng đòi hỏi người thiết kế phải là người có con mắt tinh tường và biết cách lựa chọn địa điểm thiết kế tốt nhất. Đến với nội thất Inhome mọi người đều có những ấn tượng bởi kiểu dáng thiết kế nội thất tinh tế và sắc xảo ở nơi đây.

 

0913.380.660