Thiết kế biệt thự 10x10 đẹp hiện đại

Thiết kế biệt thự 10x10 với không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi hiện đại cho gia đình không gian sống lí tưởng nhất.

Thiết kế biệt thự 10x10 đẹp hiện đại

Hiện nay nhu cầu về nhà biệt thự ngày càng cao, diện tích các căn biệt thự cũng vô cùng phong phú và đa dạng và tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ. Nội thất kiến trúc Inhome xin giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 10x10 với 2 tầng thoáng đãng.

Thiết kế biệt thự 10x10 đẹp hiện đại

Với mẫu biệt thự này, nội thất kiến trúc Inhome tư vấn khách hàng xây dựng từ 2 tầng trở lên, số lượng phòng ngủ tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình.

Về thiết kế kiến trúc biệt thự 10x10: Căn biệt thự trên khuôn đất vuông có vô số các thiết kế đẹp, không khó để thiết kế. Biệt thự cao 2 tầng với thiết kế mái trần, không gian mở về 4 chiều để không gian thông thoáng. Tầng 1 gồm 1 khoảng sân nhỏ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 phòng ngủ và 1 nhà tắm. Phòng khách được dẫn vào bằng bậc tam cấp 5 bậc với cốt nền cao tạo vẻ đẹp khang trang, bề thế cho căn biệt thự, thể hiện yếu tố phong thủy với ngũ hành.

Mới miêu tả sơ qua đã cảm thấy ngôi nhà quá đẹp rồi, bước vào bên trong bạn sẽ càng ngạc nhiên với nội thất quá đẹp, sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc cộng với sự sắp đặt khoa học làm cho căn biệt thự sang trọng và tiện nghi hơn.

Thiết kế nội thất biệt thự 10x10 cần đảm bảo yếu tố công năng và thẩm mĩ. Với diện tích không quá lớn, nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, thể hiện sự đơn giản, tinh tế. 

Phòng khách căn biệt thự nổi bật với những gam màu sáng, nền sáng sẽ làm nổi bật các món nội thất trong phòng. Một vài yếu tố đặc biệt làm điểm nhấn sẽ làm phòng khách ấn tượng hơn. Nhà bếp được Inhome thiết kế đầy đủ tiện nghi, sắp xếp nội thất khoa học để nhà bếp là nơi khơi nguồn cảm hứng cho những người phụ nữ trong gia đình.

Phòng ngủ được thiết kế với nội thất có màu sắc ấm áp, nhẹ nhàng. Mỗi thành viên đều có không gian riêng dành cho mình nhưng vẫn luôn hạnh phúc và ấm áp tình thân bên những mâm cơm gia đình, phút giây sum vầy ý nghĩa.

Thiết kế biệt thự 10x10 đẹp hiện đại

Thiết kế biệt thự 10x10 đẹp hiện đại

Thiết kế biệt thự 10x10 đẹp hiện đại

Thiết kế nội thất Inhome mong muốn trong bất cứ không gian sống nào dù lớn hay nhỏ thì tình cảm gia đình vẫn luôn trên hết, "ngôi nhà nhỏ - hạnh phúc to" đó là điều mà Inhome gửi gắm trong mẫu thiết kế biệt thự 10x10 đẹp này.

0913.380.660