Câu hỏi (1):

Tôi đang dự kiến thiết kế cà phê vườn trên tầng 7 rộng 1000 m2 Mặt bằng 33m x 33m Có không gian mở ngoài trời Café vườn, có khu vực tập trung ăn nhẹ và uống (bia) Yêu cầu phong cách dân tộc.

Xem câu trả lời

Với mặt bằng hiện trạng như anh trao đổi cùng yêu cầu thiết kế, chúng tôi xin tư vấn bố trí mặt bằng công năng như sau:

 

Một số phong cách thiết kế dân tộc mà anh có thể tham khảo:

 

 

 

 

 Xin chân thành cảm ơn.

Câu hỏi (2):

mình có căn hộ chung cư diện tích 42.2m (10.83m x 3.9m) xin hỏi anh chi co thể tư vấn cho mình cách bố trí căn hộ với ah.Làm thế nào để thiết kế đồ đạc làm cho không gian rộng và thoáng .

Xem câu trả lời

Hiện trạng dự án là một căn hộ đã có nên giải pháp chúng tôi đưa ra là giữ nguyên các vị trí phòng trong căn hộ. Phương án thiết kế nghiêng về các giải pháp dùng đồ thông minh và hệ thống ngồi trệt để tạo cảm giác rộng và thú vị trong nội thất căn hộ. Chúng tôi quyết định nghiên cứu căn hộ theo phương pháp tối giản mà tạo ấn tượng ( less is more )

Phòng khách : Chúng tôi táo bạo bỏ đi bộ sofa thông thường, thay vào đó là hệ sàn gỗ nâng cốt so với khu vực lối vào để tạo một không gian vừa thoáng đãng vừa lý thú cho gia chủ. Hệ kệ lửng sát tường có thể mở được ra để thành nơi ngả lung.

Phòng ăn và bếp : Bàn ăn sẽ kết hợp hệ thống bản lề trượt. Khi dùng có thể hạ xuống và khi không dùng có thể nâng áp sát tường tạo thành mảng gỗ trang trí. Hệ thống bếp được bao phủ thành các block gỗ trang trí khi không dùng đến nhờ hệ vách gỗ kéo từ ngoài cửa vào.

Phòng ngủ : Là một không gian nghỉ ngơi. Phòng ngủ được chúng tôi thiết kế rất gọn và tiện dụng. Hệ tủ âm tường kết hợp kệ ti vi treo sẽ làm không gian thú vị và rộng rãi.

 Về tổng thể vật liệu và màu sắc được thiết kế theo xu hướng thô mộc và được nhấn bằng những mảng màu mạnh. Chắc chắn các bạn sẽ có một không gian ấn tượng và tiện dụng theo như slogan của Less is more.

 

0913.380.660